Đăng ký làm đại lý sơn mykor grand dễ dàng hơn bao giờ hết tại nhà phân phối uy tín Sơn Hồng Ân, trực thuộc hệ thống phân phối hàng chính hãng mykolor – công ty 4 Oranges.

Kế thừa thành công của nhãn hàng mykolor touch, tập đoàn 4 Oranges trình làng dòng sơn Mykolor Grand với những tính năng tuyệt vời hơn, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất về tiện ích trong sơn nước cao cấp.Trên 13 năm thăng trầm trong phân khúc sơn cao cấp tại thị trường việt nam, hơn ai hết đội ngũ kỹ thuật nhãn hàng Mykolor hiểu rõ khách hàng cần điều gì, và Mykolor grand là giải pháp hoàn hảo nhất được tập đoàn 4 Oranges mang đến khách hàng thông qua nhà phân phối uy tín Sơn Hồng Ân.

Với sự phát triển ồ ạt của ngành sơn nước tại Việt Nam, đòi hỏi các tập đoàn sơn nước lớn cần phải có giải pháp tốt nhất để quản lý mặt hàng của mình, vừa phát triển thương hiệu, vừa phát triển doanh số. Đó là 1 vấn đề tưởng như đơn giản nhưng cực kỳ khó khăn. Chúng tôi những người nhiệt huyết trong ngành sơn trang trí, luôn muốn mang đến cho quý khách hàng đại lý trên cả nước những tiện ích tốt nhất trong việc phân phối dòng sơn mykolor grand.


          1.Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu, bảng màu, cây màu….giúp quý đại lý thuận lợi nhất trong việc cung cấp sơn mykolor grand đến người tiêu dùng.

          2.Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá mới nhất sơn mykolor grand

          3.Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả , hàng nhái, tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, xuất từ kho tổng của công ty 4 Oranges.

          4.Chúng tôi hỗ trợ phối màu 3D miễn phí cho quý khách hàng nhanh nhất.

          5.Chúng tôi hỗ trợ tính dự toán vật tư sơn nước miễn phí cho mọi công trình của quý khách hàng.

          6.Chúng tôi giao hàng miễn phí tại nội thành TP.HCM nhanh chóng. Với những khách hàng ở tĩnh chúng tôi sẽ giao miễn phí tại vị trí nội thành TP.HCM mà quý khách yêu cầu.

         7.Chúng tôi cung cấp phiếu bảo hành từ công ty 4 Oranges cho công trình của quý khách sau khi sử dụng đúng quy trình sản phẩm mykolor grand

         8.Chúng tôi với chính sách chiết khấu hấp dẫn sẽ giúp quý đại lý gia tăng lợi nhuận của cửa hàng mình

         9.Chúng tôi cung cấp tất cả quà tặng từ tổng công ty 4 Oranges như : áo mưa, áo thun, nón bảo hiểm, áo thi công sơn…..cho quý đại lý để gia tăng hình ảnh và uy tín của quý khách với người tiêu dùng.

       10.Chương trình khuyễn mãi rulô, cọ chuyên dụng cho sơn nước cao cấp sẽ liên tục được triển khai cho quý khách, giúp quý khách gia tăng lợi nhuận của mình.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline : 0979.38.48.08 hoặc 090.993.48.08 , để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Hoặc gửi thông tin quý khách về email : sonhongan2015@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ sơm nhất có thể. Quý khách cũng có thể để lại thông tin cho chúng tôi theo mẫu đăng ký.


Cảm ơn quý khách hàng và hy vọng được hợp tác với quý khách.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ